Hội nông dân xã Đông Hòa tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 94 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2024)

Đăng lúc: 00:01:11 15/10/2024 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam 14/10/1930  - 14/10/2024, Từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 10 năm 2024, hội nông dân xã Đông Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho 6/6 chi hội nông dân trong toàn xã.

Theo đó “giải bóng chuyền bông lúa vàng” được khai mạc từ ngày 11 kéo dài đến hết ngày 12/10 với sự tham gia góp sức của hơn 100 vận động viên nam nữ đến từ 6 chi hội tranh tài 2 nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Giải đã thu hút đông đảo các vận động viên tham gia và người xem cổ vũ, tạo khí thế vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày thành lập hội nông dân.

ảnh bóng chuyền.jpg

Khai mạc "giải bóng chuyền bông lúa vàng"
ảnh bóng chuyền nữ.jpg
Hội viên hội nông dân xã tham dự "giải bóng chuyền bồn lúa vàng"

Sau khi kết thúc giải “bóng chuyền bông lúa vàng”, tối ngày 12/10, tại hội trường trung tâm xã đã diễn ra chương trình phối hợp tuyên truyền phổ biến pháp luật giữa hội nông dân và công an xã nhằm nâng cao, bổ sung các kiến thức pháp luật cho hội viên hội nông dân. Nhân dịp ngày thành lập hội, hội nông dân xã Đông Hòa đã kết nạp thêm 11 hội viên, nâng số hội viên tham gia sinh hoạt tại hội nông dân tính đến thời điểm này là 995 hội viên. Sau khi được tuyên truyền, cập nhật nhiều thông tin về pháp luật, các hội viên hội nông dân trong toàn xã còn được tham gia giao lưu văn nghệ với những tiết mục văn nghệ được tập luyện và chuẩn bị công phu đã mang đến cho người biểu diễn và tham dự không khí vui tươi, thi đua và đoàn kết.

ảnh Phú Minh.jpg

ảnh văn nghệ Hiền Thư.jpg

ảnh văn nghệ Cựu Tự.jpg
ảnh Chính Bình.jpg

Một số tiết mục văn nghệ đêm giao lưu văn nghệ của hội viên hội nông dân

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của hội nhân kỉ niệm 94 ngày thành lập hội nông dân Việt Nam, chiều ngày 13/10, hội nông dân xã đã tổ chức chương trình tọa đàm với sự tham gia đông đủ củ các đồng chí lãnh đạo địa phương, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trường học, các đồng chí bí thư, trưởng thôn, ban chấp hành hội nông dân xã.

ảnh chúc mừng của 4 trực.jpg

Các đồng chí lãnh đạo địa phương chúc mừng hội nông dân xã nhân kỉ niệm 94 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024)

ảnh chúc mừng của các chi hội.jpg

BCH hội nông dân xã nhận hoa chúc mừng ngày thành lập hội tại buổi tọa đàm

Có thể nói chuỗi sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra từ ngày 11 đến hết ngày 13/10/2024 cuả hội nông dân xã Đông Hòa đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để hội viên nông dân trong xã được giao lưu học hỏi, đoàn kết, góp phần đưa công tác hội ngày càng phát triển. Thông qua các giải đấu, chương trình phổ biến tuyên truyền pháp luật, chương trình giao lưu văn nghệ đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, động viên hội viên nông dân tham gia tập luyện thể thao, văn hóa văn nghệ một cách thiết thực, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần, cho cán bộ hội viên nông dân./.

Thanh Thảo