lễ công bố quyết định của giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa về công tác cán bộ

Đăng lúc: 08:26:37 08/08/2024 (GMT+7)

lễ công bố quyết định của giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa về công tác cán bộ

Chiều ngày 07 tháng 8 năm 2024, xã Đông Hòa đã tổ chức lễ công bố quyết định của giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa về công tác cán bộ. Tham dự lễ công bố có đông đủ các đồng chí lãnh đạo công an huyện Đông Sơn, lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong BCH đảng bộ; cán bộ công chức UBND xã; các đồng chí bí thư, trưởng thôn và lực lượng an ninh trật tự ở 6 thôn trong toàn xã.

Thay mặt cho ban giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa, Thượng tá Hoàng Văn Thanh, phó trưởng công an huyện Đông Sơn đã lên trao quyết định điều động cho đồng chí trung tá Nguyễn Thiện Thức.

Theo đó đồng chí trung tá Nguyễn Thiện Thức, phó đội trưởng đội điều tra tội phạm về kinh tế ma tuý môi trường công an huyện Đông Sơn được điều động về giữ chức danh phó công an xã Đông Hòa. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí trung tá Nguyễn Thiện Thức đã tỏ rõ quyết tâm và trách nhiệm với công việc được giao của mình tại nơi công tác mới.

Như vậy tính đến hiện tại, công an xã Đông Hòa hiện có tất cả 8 đồng chí cán bộ tham gia công tác, trong đó gồm một đồng chí giữ chức danh trưởng công an, hai đồng chí giữ chức danh phó công an và năm đồng chí cán bộ.

Tin rằng trong thời gian tới, công tác quản lý nhân khẩu, dữ liệu dân cư, trật tự an ninh, an toàn xã hội ... trên địa bàn xã luôn là được duy trì làm tốt và là điểm sáng trong toàn huyện.
         Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ công bố:

ẢNH CÔNG AN XÃ TRAO QUYẾT ĐỊNH 5.jpg

ẢNH CÔNG AN XÃ 1.jpg