Trao huy hiệu Đảng đợt 19.5

Đăng lúc: 10:15:37 06/08/2024 (GMT+7)

Đảng ủy xã Đông Hòa tiến hành trao huy hiệu Đảng đợt 19.5 cho 13 đồng chí Đảng viên

Mới đây, BCH Đảng bộ xã Đông Hòa đã tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 13 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Trong 13 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này có 01 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm  tuổi Đảng và 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiều Tất Cảnh, bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao truyền thống đấu tranh cách mạng của quê hương xã Đông Hòa và những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng phát triển quê hương của nhân dân trong xã nói chung và đội ngũ Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã nói riêng. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới nhất là trong thời kỳ xây dựng NTMKM, địa phương sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này.

Đảng viên Nguyễn Bá Cảo, chi bộ Cựu Tự thay mặt cho 13 Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng tự hào của người Đảng viên được đứng trong đội ngũ Đảng viên Đảng CSVN và hứa sẽ quyết tâm cống hiến công sức và sức lực cho công cuộc xây dựng XHCN của đất nước và động viên gia đình mình luôn ủng hộ và tiên phong với phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu ở thôn và ở.
       Dưới đây là một số hình ảnh trao tặng huy hiệu tại buổi lễ:

ảnh trao huy hiệu Đảng 3.jpg

ảnh trao huy hiệu Đảng 2.jpg